Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016

Ngân hàng Vietcombank tài trợ vốn cho dự án Viva Riverside

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tài trợ tín dụng và bảo lãnh cho vay dự án căn hộ Viva Riverside tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt quận 6.

Với tiền thân là cục Ngoại Hối, trực thuộc ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại nhà nước được cổ phần hóa. Theo thỏa thuận được ký kết giữa công ty Vietcomreal (chủ đầu tư dự án căn hộ Viva Riverside)  và Vietcombank thì ngân hàng này sẽ tài trợ tín dụng cho dự án đồng thời quản lý dòng tiền của khách hàng khi đóng vào cho dự án.


Can ho viva riverside
Căn hộ Viva Riverside mặt tiền đường Võ Văn Kiệt

Về phía trách nhiệm của chủ đầu tư Vietcomreal, nếu dự án không được thực hiện đúng tiến độ đã được cam kết trong hợp đồng thì Vietcombank cam kết chi trả mọi chi phí liên quan đến việc chậm trễ được thỏa thuận trong hợp đồng: Tiền khách hàng đã trả trước, lãi phạt và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư đã cam kết.

Với những cam kết được ký kết, đảm bảo đây là dự án sẽ đảm bảo đúng tiến độ cho người mua nhà.

Dự án căn hộ Viva Riverside đươc xây dựng và tọa lạc tại số 1472 Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6, Tp.HCM.  Viva Riverside chỉ cách trung tâm chợ Bến Thành 10 phút đi xe máy thông qua con đường huyết mạch Võ Văn Kiệt. Theo quy hoạch của UBND quận 6, sát dự án Viva Riverside là trung tâm thương mại Satra Mall cao 6 tầng do công ty cổ phần Satra đảm trách. Từ Viva Riverside cũng dễ dàng kết nối đến khu chợ Lớn với truyền thống kinh doanh lâu đời.

Được thiết kế cao 26 tầng, dự án Viva Riverside bao gồm có 1 tầng hầm để xe, 2 tầng thương mại, tầng 3 bao gồm các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân: Hồ bơi, phòng gym, Spa, cà phê… và đặc biệt trên tầng 21 có khu sân vườn BBQ phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của cư dân.


Căn hộ Viva Riverside được thiết kế tối ưu từng cm2 và tối đa ánh sang và gió từ dòng kênh Tàu Hũ, kênh Đôi mang không khí từ thiên nhiên vào căn hộ của gia chủ. Khách hàng mua căn hộ Viva Riverside được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay 80% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất ưu đãi chỉ 7%/năm. Chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.


VÌ SAO CHỌN Viva Riverside?
-->