Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Chính thức khởi công dự án Viva Riverside

Dự án Viva Riverside do Vietcomreal phát triển đã chính thức khởi công vào ngày 12/06/2016. Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao vào quý II/2018.

Khoi cong du an can ho Viva riverside
Lễ khởi công dự án Viva riverside


Dự án Viva Riverside toạ lạc tại số 1472 Võ Văn Kiệt và 445 - 449 Gia Phú, phường 3, quận 6, Tp.HCM. Đây là một trong số ít dự án tại trung tâm thành phố sở hữu tới 3 mặt tiền trên những cung đường lớn và sầm uất.

Dự án có quy mô 7.466m2 với 26 tầng, khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 567 căn hộ có diện tích từ 50 - 105m2 (1 - 3 phòng ngủ), được xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp. 

Theo thông tin từ chủ đầu tư Vietcomreal, mức giá của dự án Viva Riverside là từ 1,4 tỷ đồng/căn. Tất cả các căn hộ tại dự án khi bàn giao tới khách hàng đều được trang bị hoàn thiện nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu.

Chủ đầu tư cũng có phương thức hỗ trợ thanh toán cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Riva Riverside với cam kết từ ngân hàng Vietcombank. Theo đó, khách mua sẽ được cho vay tới 80% giá trị căn hộ trong 15 năm với mức lãi suất 0% trong năm đầu.

Được biết tại lễ công bố dự án lần đầu vào tháng 3/2016 vừa qua, hàng trăm khách hàng đến tham dự và mua căn hộ. Cũng trong sự kiện này, Vietcomreal đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án Viva Riverside cùng các đối tác như: Vietcombank - đơn vị tài trợ tín dụng; Coop.mart - đối tác chiến lược dự án; Artelia - đơn vị tư vấn quản lý dự án; Accor - đơn vị giám sát dự án; Hòa Bình Corporation - đơn vị tư vấn thi công dự án…

Trong thời gian tới, ngoài 2 dự án đang được triển khai là Riva Park và Viva Riverside, Vietcomreal sẽ tung ra thị trường hàng loạt dự án quy mô lớn tại các khu vực có vị trí đắc địa nhất tại Tp.HCM như: quận 4, quận 8…

Theo vneconomy
VÌ SAO CHỌN Viva Riverside?
-->