Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Thay đổi tiến độ thanh toán dự án Viva Riverside

Sau nhiều lần đón nhận ý kiến khách hàng về phương thức thanh toán muốn thay đổi theo hướng có lợi, dễ dàng thanh toán, chủ đầu tư Việt Gia Phú đã gửi đến khách hàng phương thức thanh toán mới của dự án căn hộ Viva Riverside
Theo đó, phương thức thanh toán sau khi ký hợp đồng thì mỗi tháng tùy theo giá trị căn hộ mà khách hàng sẽ đóng tiền cố định khoảng 7tr/tháng và sau 28 tháng sẽ nhận nhà vào tháng 4/2018.

lich thanh toan can ho viva riverside
Phương thức thanh toán mới Viva Riverside


Căn hộ Viva Riverside tọa lạc tại số 1472 đường Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6 (gần cầu Chà Và sang quận 8). Từ Viva Riverside có thể dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm trong thành phố qua đường Võ Văn Kiệt. Điểm nổi bật của dự án là view của dự án nhìn ra kênh đôi và dòng sông Bến Nghé mang không khí mát từ dòng sông vào căn hộ cũng được ví như tiền tài vào với gia chủ.

Dự án gồm nhiều tiện ích có sẵn phục vụ cư dân: hồ bởi thủy lực, hồ bơi 4 mùa, spa, công viên trên safari trên cao, siêu thị coop mart, trường học kế bên… phục vụ cư dân tốt nhất do công ty Sakei Nhật Bản phục vụ.

Để được tư vấn khi xem nhà mẫu vui lòng liên hệ phòng kinh doanh: 0901 467 518 để nhân viên chuẩn bị tài liệu cho khách hàng.
Địa chỉ: 728 - 730 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5 (Gần cầu chữ Y)


VÌ SAO CHỌN Viva Riverside?
-->