Chủ Nhật, 2 tháng 10, 2016

Nên mua căn hộ chung cư nào tại quận 6?

Trong số các căn hộ quận 6 có tất cả 8 dự án căn hộ chung cư nhưng dự án quý khách hàng có thể giao dịch hiện nay có chỉ 7 và khuyễn nghị thì chỉ có 6 dự án mà thôi. 1 dự án căn hộ chung cư là Richland Emerald tại số 116 – 118 Bãi Sậy đã ngừng thi công.

Danh sách những dự án tại quận 6 


Stt
Tên Dự Án
Chủ Đầu Tư
Địa Chỉ
Giá Bán
Tiến Độ
1
Việt Gia Phú
1472 Võ Văn Kiệt
30tr/m2
Làm móng
2
Him Lam Chợ Lớn
Him Lam
491 Hậu Giang
27tr/m2
Đã bàn giao
3
An Phú Apartment
An Phú Corp
961 Hậu Giang
24tr/m2
Đã bàn giao
4
Lucky Palace
Nova land
50 Phan Văn Khỏe
30tr/m2
Tầng 9
5
Summer Square
 Gotec Việt Nam
243 Tân Hòa Đông
23tr/m2
Làm móng

Từ 5 dự án này mà quý khách sẽ đưa ra những quyết định phù hợp với khả năng và nhu cầu của gia đình và bản thân.

Nhu cầu nhận nhà ở ngay

Nếu có nhu cầu nhận nhà ở ngay quý khách nên quan tâm đến Himlam Chợ Lớn và An Phú Apartment.

Xét về vị trí thì cả 2 dự án đều nằm trên đường Hậu Giang và không chênh lệch nhiều về khoảng cách. Điều này có thể bỏ qua. Sự khác nhau giữa 2 dự án này là giá bán và tiện ích trong khu căn hộ.

So sánh vị trí căn hộ An Phú và Himlam Chợ Lớn

Căn hộ An Phú với giá bán trung bình chỉ khoảng 24tr/m2 và tổng giá từng căn hộ từ 1.3 tỷ/căn 51m2 1 phòng ngủ thì căn hộ này có thể nói là vừa túi tiền nhiều người. Về tiện ích của căn hộ An Phú khá hạn chế. So với dự án Himlam thì không bằng. Nếu quý khách muốn 1 cuộc sống nhẹ nhàng thì sự lựa chọn căn hộ An Phú là phù hợp vì tại dự án này có mật độ cư dân ít hơn nhiều so với căn hộ Himlam.

Tiện ích căn hộ Himlam Chợ Lớn

Căn hộ Himlam có những tiện ích nội khu vượt trội so với An Phú: Hồ bơi, công viên cây xanh, trường học và những tiện ích nội khu khác. Điểm yếu và cũng là điểm mạnh của dự án này là diện tích căn hộ khá lớn. Giá bán của căn hộ Himlam từ 1.9 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Căn hộ Himlam không có căn hộ 1 phòng ngủ.

Nhu cầu nhận nhà trong tương lai

Hiện nay nhu cầu nhận nhà trong tương lai tại quận 6 có thể nói đã phân thành 2 phân khúc dễ dàng lựa chọn cho khách hàng.

Phân khúc trung bình cao – Căn hộ Summer Square có giá bán từ 24tr/m2 và nhận nhà trong quý 2/2017. Đồng bộ với giá bán là tiện ích trong khu căn hộ không đươc xây dựng nhiều.

Phân khúc cao cấp tại quận 6 gồm có 2 dự án căn hộ Viva Riverside của Vietcomreal và căn hộ Lucky Palace của Nova Land. 2 dự này có sự tương đồng về tiện ích và giá bán. Sự khác biệt của 2 dự này là diện tích căn hộ và thời gian nhận nhà.

Về diện tích căn hộ: Căn hộ Lucky Palace có diện tích khá lớn từ 78m2 – 114m2 còn căn hộ Viva Riverside có sự đa dạng về diện tích hơn với loại từ 51m2 – 113m2.

Về thời gian nhận nhà thì căn hộ Viva Riverside nhận nhà vào quý III/2018 còn Lucky Palace vào tháng 8/2017.

Tiện ích: Cả 2 dự này đều có các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân: Hồ bơi, spa, gym café… Riêng căn hộ Viva Riverside có điểm mạnh hơn so với Lucky Palace là vị trí tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt view dòng song Bến Nghé phong thủy khá tốt, khả năng tăng giá căn hộ cao khi Satra Mall được xây dựng kế bên dự án.
Vị trí đắc địa của căn hộ Viva Riverside

Từ những tổng hợp phía trên hy vọng quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ - tổ ấm phù hợp với nhu cầu của quý khách. 
VÌ SAO CHỌN Viva Riverside?
-->