Thứ Bảy, 26 tháng 8, 2017

Cuộc sống nhẹ nhàng bên dòng sông của cư dân Gem Riverside

Dự án căn hộ Gem Riverside là một trong những căn hộ có quy mô lớn nhất tại quận 2, hơn thế nữa dự án còn có đường ven kênh khá nhiều nên những mảng xanh của dự án mới là điểu mà nhiều khách hàng mong muốn cho cuộc sống đáng sống.  

Read more: 
>> http://www.vivariversides.com/2016/10/cho-giu-cho-block-b-gia-tu-21trm2.html 

Những giá trị của công viên ven sông


Một không gian xanh giữa khu dân cư Nam Rạch Chiếc không chỉ làm đẹp cho khu dân cư mà còn mang lại nhiều giá trị cho cư dân.

Giao lưu văn hóa cộng đồng: Tại khuân viên cây xanh là nơi mà cư dân có thể giao lưu, tận hưởng cuộc sống hòa nhập với những người hàng xóm. Nơi đây còn là nơi vui chơi của những đứa trẻ và đồng lứa của chúng. Điều đó tạo nên một văn hóa của Gem Riverside riêng biệt. 


Vị trí của Gem Riverside tuy rằng có một khoảng cách nhất định với đường cao tốc và dường song hành nhưng vẫn bị ảnh hưởng nhất định của tiếng ổn từ giao thông. Cho nên, công viên cây xanh quanh dự án và bao quanh dòng sông có tác dụng làm giảm tiếng ồn. Một điều nữa là tại sát ngay dự án còn có trường học sẽ được xây tương lai. Đây là ưu điểm cũng là khuyết diểm của dự án. Để giảm tiếng ồn từ trường học một khuôn viên cây xanh là điều hợp lý nhất.

Vị trí của Gem Riverside độc lập tương đối và được chia các với những khu vực khác bằng dòng kinh Mương. Như thế, Gem Riverside không chỉ có mặt nước tại dự án mà còn có khoảng không gian độc lập tương đối đảm bảo an ninh cho khu dân cư.

Ý nghĩa phong thủy


Đối với dự án có công viên cây xanh ngay tại trong khuôn viên dự án thì điều đó đúng với ý nghĩa “phong” và “thủy”. Tại Gem Riverside có dòng kênh Mương như  dòng tài vượng chảy vào khu dân cư. Cũng nhờ dòng kênh Mương và dòng sông Giồng Ông Tố mà những làn gió sẽ đến tận từng phòng trong khu căn hộ. Tiêu chí được đưa ra đúng như tên của dự án “Riverside” và cũng tận  dụng hết khả năng vị trí dự án.

 Với những ý nghĩa và lợi ích mà dự án mang lại, Gem Riversides xứng đáng là một nơi để khách hàng chọn lựa là tổ ấm tương lai cho bản thân và gia đình. Để nhận thông tin chi tiết về dự án Gem Riverside vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh theo:


Hotline: 0901 467 518


VÌ SAO CHỌN Viva Riverside?
-->