Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

So sánh Nam Rạch Chiếc và khu Thảo Điền

Thoạt nhìn thì đây là một sự so sánh khá khập khiểng khi khu Thảo Điền và Nam Rạch Chiếc khác nhau quá xa mặc dù vị trí địa lý tương đối gần. Tuy nhiên, phòng kinh doanh Gem Riverside Đất Xanh vẫn đưa ra những quan điểm để khách hàng có thể có cái nhìn tổng quan hơn. Tùy mục đích sở hữu khác nhau để khách hàng có những cái nhìn khác nhau

Mục đích mua để ở

Tiện ích nội khu là điều quan trọng để khách hàng quyết định nên sở hữu một căn hộ tại đâu sao cho tiện lợi cuộc sống hàng ngày. Tại khu Thảo Điền – nơi đáng sống nhất Sài Gòn đáp ứng đầy đủ những điều này. Những trung tâm thương mại: Mega Mall của Vingroup, Parkson, BigC, Mega Market tập hợp tại nơi đây. Những tòa nhà văn phòng là nơi làm việc tại chỗ cho cư dân. Cộng đồng cư dân văn minh, đa dạng từ mọi nơi trên thế giới, hệ thống kết nối giao thông thuận tiện, đầy đủ. Vị trí phong thủy khá đẹp khi có dòng sông Sài Gòn bao quanh 3 mặt tại Thảo Điền.
can ho q2 Thao Dien
HAR đang cho giữ chỗ căn hộ Q2 Thảo Điền
Hiện tại, tại khu Thảo Điền đang mở bán những dự án: Gateway Thảo Điền, The Nassim của SonKimLand với mức giá từ 50tr – 70tr/m2, Masteri An Phú chưa có thông tin mở bán, căn hộ Q2 Thảo Điền đang được chủ đầu tư HAR (An Dương Thảo Điền) tiến hành cho giữ chỗ (dự kiến khoảng 70tr/m2), dự án D’EDGE Thảo Điền của Capitand có giá bán từ 80tr/m2. 

Toàn cảnh khu Gem Riverside - Nam Rạch Chiếc
Khu Nam Rạch Chiếc là một khu vực mới đang được xây dựng. Trên bản đồ quy hoạch thì nơi đây cũng không kém gì so với khu Thảo Điền. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần một chỗ ở ngay hiện tại thì khu Nam Rạch Chiếc chưa đáp ứng được cho khách hàng. Chủ đầu tư Novaland đang bàn giao khu dự án Lakeview City thuộc khu Nam Rạch Chiếc. Thiết kế, vị trí, phong thủy của dự án được đánh giá rất tốt. Nơi đây có thể đáp ứng được cho khách hàng nhưng giá bán của mỗi căn nhà tại dự án này từ 7 tỷ/căn, hơn thế nữa, hiện tại nhu cầu bán lại cũng hạn chế. Như thế, để mua nhà được tại khu Nam Rạch Chiếc là điều khó khăn. Trong 3 dự án đang mở bán tại khu Nam Rạch Chiếc thì chỉ có dự án Gem Riverside sắp được mở bán vào cuối năm 2017 là có phân khúc khoảng 2 tỷ/căn – phù hợp với nhiều khách hàng hơn.

Nhằm mục đích để ở nên khu Nam Rạch Chiếc phù hợp cho những khách hàng làm việc tại khu Thủ Thiêm, cảng Cát Lái, khu công nghệ cao quận 9. Tức là tầm nhìn tại dự án này phải vào khoảng 5 năm sau. Như thế, dự án này thích hợp mua để làm tài sản tiết kiệm hơn 

Mục đích mua để đầu tư

Tại khu Thảo Điền, sự ổn định về dân số, quy hoạch nên đầu tư tại nơi đây thích hợp cho mô hình cho thuê với đối tượng cho thuê chuyên gia, kỹ sư, chuyên viên người nước ngoài. Đối với hình thức lướt sóng căn hộ tại nơi đây không phù hợp vì tính chất tại khu vực.

Khác biệt với khu Thảo Điền, hệ thống giao thông đang được đồng bộ, khu Thủ Thiêm đang xây dựng nên khu vực này thích hợp cho đầu tư lướt sóng dài hạn. Trong ngắn hạn, sự tăng giá, hấp thu từ khách hàng sẽ hạn chế vì dự án được mở bán tại khu Đông khá nhiều.

Với mỗi tính chất của khu vực như thế, khách hàng đầu tư, để ở tại mỗi khu vực khách nhau nên có những kế hoạch khác nhau.

Phòng kinh doanh căn hộ Gem Riverside – khu dân cư Nam Rạch Chiếc phân tích của từng vị trí địa lý khu vực khác nhau hy vọng tạo ra những quyết định mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Để nhận thông tin về dự án căn hộ Gem Riverside hay dự án Q2 Thảo Điền vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án.
VÌ SAO CHỌN Viva Riverside?
-->