Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

Năm 2018, đất nền lại lên cơn sốt?Năm 2017, Dường như phân khúc căn hộ có phần trầm lắng, thì phân khúc đất nền lại thu được sự quan hoài mập của người dân.

Nhiều chuyên gia bình chọn, năm 2018, phân khúc này sẽ sôi động hơn nữa và sẽ là phân khúc vua của thị trường.

Nhiều điểm nóng năm 2017
Tâm lý bình thường của người Việt là luôn muốn có “mảnh đất cắm dùi”, vi vậy, phân khúc đất nền luôn có nhu cầu to, dù ở giai đoạn nào của thị trường. Điều đó lý giải vì sao trong giỏ hàng hóa bất động sản, đất nền luôn được xem là “của để dành” của giới đầu tư.

Theo các chuyên gia, thế mạnh của đất nền không chỉ xuất phát từ tính bảo toàn giá trị, mà còn bởi gắn liền với tiềm năng phát triển trong tương lai. Đó là bản lĩnh tự chủ trong thành lập, tách hộ và tính thanh khoản. Tuy có lúc thăng, lúc trầm, nhưng mà giá trị đất nền luôn bình ổn và có khả năng sinh lời cao.

Trong năm 2017, thị trường bất động sản cả nước đã chứng kiến những cơn sốt đất nền tại nhiều địa phương như Đồng Nai, TP.HCM, Đông Anh (Hà Nội), Đà Nẵng, Nha Trang. Tại Đồng nai nổi lên điểm sáng đó chính là dự án đất nền long hưng đồng nai do tâp đoàn donacoop làm chủ đầu tư

Trong đó, tại Đồng Nai, việc Quốc hội duyệt y quyết nghị xây dựng sản phẩm Cảng Hàng không quốc tế Long Thanh đã khiến giá đất nền nói quanh khu vực này tăng chóng mặt. Các sản phẩm phân lô bán nền nói quanh nói quẩn khu vực sản phẩm sân bay Long Thành được không ít nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư từ TP.HCM quan tâm.

Cơn sốt đất tại Long Thành kéo dài nhiều tháng với những giao dịch mua bán rần rộ, khiến UBND huyện Long Thành phải cắm biển khuyến cáo người mua không mua bán, chuyển nhượng đất nền tại các khu vực nhưng cơ sở hạ tầng chưa hoàn chỉnh, chưa được kiểm tra nghiệm thu ở các xã Long Phước, An Phước, Lộc An, Bình Sơn.

Còn tại TP.HCM, cơn sốt đất nền bùng phát từ cuối năm 2016, kéo dài tới giữa năm 2017 bắt nguồn từ các thông tin về quy hoạch. Cơn sốt đất nền tại TP.HCM bắt nguồn từ khu Đông (quận 7, quận 2), sau đó lan rộng ra Nhà Bè, Bình Chánh, thậm chí là cả các huyện vùng xa như Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn.

web site dự án Long Hưng tại link sau: https://ocbland.com/dat-nen-long-hung-thanh-pho-bien-hoa-dong-nai
VÌ SAO CHỌN Viva Riverside?
-->