Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

TÂN PHÚ XUẤT HIỆN DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ GIÁ CỰC TỐT NGAY ĐẦM SEN

Căn hộ giá rẻ Tecco Đầm Sen quận Tân Phú là một sản phẩm mới mẻ được Tecco triển khai trong thời gian mới đây, hứa hẹn sẽ là dự án có sức hút mạnh về mặt khách hàng về căn hộ khu Tây. Dự án Tecco Đầm Sen Complex có sứ mệnh là khu phức hợp căn hộ thương mai với 2 block cao 22 tầng, quy hoạch ngay trên nền đất rộng tới 9.200 m2 . Trong đó, mật độ xây dựng : 38,7% (Diện tích xây dựng : 3.557,8m2), Riêng Diện tích cây xanh, hồ bới : 1.875,0m2, Diện tích đường nội bộ : 3.767,5m2. Toàn bộ dự án có Số lượng căn hộ là 600 căn (với căn hộ diện tích từ 64,64 - 98,4 m2 ). Dự án bao gồm 2 block A-B thiết kế nằm so le nhau, giúp cả tháp đều có hướng nhìn quay về phía trung tâm công viên Đầm Sen .
 

căn hộ chung cư TECCO tại ĐẦM SEN TÂN PHÚ
căn hộ chung cư TECCO tại ĐẦM SEN TÂN PHÚ
Xét về vị trí, dự án căn hộ chung cư Tecco Đầm Sen tại Tân Phú nằm tọa lạc ngay số 4, Mặt tiền đường Bùi Cẩm Hổ, kết nối ngay với đường Lũy Bán Bích và Kênh Tân Hóa, ngay cổng sau của ĐẦM SEN PARK. Tại ngay khu vực Văn Hóa – Du lịch của Thàng phố Hồ Chí Minh. Vị trí này còn là nút giao nhau của các trục đường lớn như Lũy Bán Bích, Hòa Bình, cùng tới những nút giao thông quan trọng thông qua các quận 1,3,5,6,8,Bình Tân, Tân Bình,... chỉ mất 10 phút thông qua trục đường Lũy Bán Bích, 3/2, Điện Biên Phủ ,..

Với vị trí đắc địa sở hữu các tiện ích đẳng cấp cùng công viên Đầm Sen , tuyến Metro số 6, cùng với cách sử dụng đến các tiện ích về trường học cũng với bán kính chỉ 500m . Khoảng cách tới các khu vực dịch vụ về trường Đại học và san bay Tân Sơn Nhất hoặc các bệnh viện cũng chỉ tới con số là 2 hoặc 3km .

Tiện ích khu vực tại TECCO ĐẦM SEN TÂN PHÚ Cộng hưởng cùng với vị trí vàng , kết nối đa địa điểm trên khu vực thành phố thì cũng không thể thiếu đến những tiện ích ngay trong dự án . Hưởng thụ tất cả những không gian xanh mát với những khu công viên rợp bóng cây . Cùng với những tiện ích để đảm bảo cho sức khỏe sinh hoạt cuộc sống, các tranh bị về khu thể thao cộng đồng như gym , và phòng khám sức khỏe ngay trong dự án .

Đến với dự án bạn có thể thỏa sức sử dụng và trải nghiệm những không gian mua sắm, vui chơi cùng trung tâm thương mại vinmart, vincom, đồng hành cùng những hoạt động về vui chơi thì những hoạt động về giáo dục đào tạo học hàng của con em cũng được đẩy mạnh cùng hệ thống nhà trẻ với những giáo viên thầy cô trong nghề tâm huyết đem đến những đứa trẻ giúp ích cho đất nước .

Hơn nữa, dự án chung cư TECCO ĐẦM SEN Tân Phú còn nằm ngay bên cạnh dự án DIAMONN LOTUS LAKEVIEW của Phúc Khang, Một trong những mảng xanh đạt tiêu chuẩn LEED của HOA KỲ đầu tiên về VIỆT NAM. Cư dân sống tại dự án TECCO ĐẦM SEN có cơ hội được giao lưu, sử dụng những tiện ích Xanh mà chỉ mất vài bước chân

Để nắm rõ hơn thông tin các sản phẩm của TECCO nói chung và thông tin chi tiết của TECCO ĐẦM SEN nói riêng, mời bạn đọc xem ngay tại https://www.teccorp.vn website TỔNG CÔNG TY – CHỦ ĐẦU TƯ TECCO

Hiện tại, Chủ đầu tư dự án, Tổng công ty TECCO cũng đang chuẩn bị giao nhà cho 2 dự án căn hộ cao cấp tại TPHCM: 1. Dự án can ho chung cu TECCO TOWN tại quận Bình Tân và 2. Dự án Căn hộ Tecco Central Home đường Nguyễn Thiện Thuật quận Bình Thạnh
VÌ SAO CHỌN Viva Riverside?
-->