Thứ Tư, 9 tháng 5, 2018

Phân tích thị trường bds khu Tây Sài Gòn!

Trong khu thị trường khu Đông và Nam Sài Gòn đang có những dấu hiệu của việc thừa cung và tỷ suất lơi nhuận giảm thì người đầu tư đang hướng về khu Tây Sài Gòn – nơi còn nhiều tiềm năng khai thác: quỹ đất rộng, cơ sở hạ tầng còn yếu và các khu công nghiệp sắp được mở tại đây. Chính vì những dấu hiệu đó, nhiều khách hàng đang muốn tìm hiểu khu Tây, nơi nào có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Cơ sở hạ tầng giao thông?

Vị trí cầu Bình Tiên
Hạ tầng dẫn lối thị trường bất động sản. Tại khu Tây Sài Gòn, cơ sở hạ tầng chính nối 2 khu Tây với trung tâm là đại lộ Võ Văn Kiệt. Tuy nhiên để giãn dân ra khu tây thì thành phố cần nhiều hơn 1 con đường độc đạo này. Và thực tế cho thấy, thành phố đã hoàn thiện nâng cấp đường Kinh Dương Vương, đường An Dương Vương.

Hạ tầng được xây dựng trong tương lai: cải tạo kênh rạch quận 8: Lò Gốm kênh Tàu Hũ, xây cầu Bình Tiên nối 2 bờ kênh Đôi.


Giá trị thặng dư tài sản từ việc giảm chi phí đi lại của người dân là người dân được hưởng lợi. Cuộc sống thoải mái hơn từ việc cải tạo kênh rạch cũng tăng sự hài lòng của người dân, tăng mức sống của cư dân trong khu vực là điều làm tăng giá trị tài sản. Tiềm năng là như thế nên được nhiều khách hàng đầu tư lựa chọn khu Tây Sài Gòn.

Khu công nghiệp – việc làm?

Trong khi trung tâm Sài Gòn đang xảy ra tình trạng áp lực lên cơ sở hạ tầng do mật độ cư dân đông. Một việc mà thành phố đang hướng đến là xây dựng những thành phố vệ tinh quanh thành phố. Khu Tây có lợi thế là tiếp giáp với những tỉnh miền Tây Nam Bộ có nguồn nông sản phong phú, thủy sản da dạng nên các ngành công nghiệp chế biến nông sản, thủy sản được khuyến khích mở ở khu Tây Sài Gòn. Tại khu Tây Sài Gòn đang có những khu công nghiệp lớn: KCN PouYuen (còn được biết đến nhiều với tên gọi Bon Chen), KCN Tân Tạo, KCN Lê Minh Xuân là nơi cần nhiều lao động nhưng những khu công nghiệp này lại tập trung vào những mảng sản xuất công nghiệp nặng. Những ngày chế biến thủy sản, nông nghiệp chưa được chú trọng và hy vọng vào những quy hoạch của nhà nước và doanh nghiệp tư nhân: BCCI – Khang Điền Bình Chánh.

Bất động sản thương mại?

Phối cảnh căn hộ dự án Akari City đường Võ Văn Kiệt
Phối cảnh dự án Akari City đường Võ Văn Kiệt
Đối với những nhà đầu tư nhỏ lẻ thì đây là thị trường chính họ tham gia. Phân khúc bất động sản thương mại: nhà ở liền kề, căn hộ chung cư tại khu Tây Sài Gòn có đặc điểm là gắn chặt với nhu cầu ở thự của người dân trong khu vực nên giá cả có phần mềm hơn so với khu Đông và Nam. Chính vì thế, để đầu tư mang lại lợi nhuận cao thì quý khách hàng cũng nên đầu tư vào những phân khúc nhà giá mềm, có tổng giá trị không cao quá 2 tỷ/căn để thuận tiện cho thanh khoản và cho thuê. Đầu tư dài hạn hay đầu tư ngắn hạn lướt sóng tại khu Tây đều được và tùy khả năng tài chính của quý khách hàng mà nên lựa chọn phương án sao cho phù hợp.
Có thể bạn quan tâm: Danh sách căn hộ đường Võ Văn Kiệt
 Một lưu ý nữa là cần thẩm định dự án cẩn thận vì tại nơi đây có nhiều chủ đầu tư không đủ năng lực tài chính để đảm nhận. Một số chủ đầu tư cần tránh trước khi có những thông tin tích cực: cty 577 với hệ thống dự án NBB Garden, công ty Thái Bảo với chuỗi dự án Avila. Chúng tôi đề xuất một số dự án của một số chủ đầu tư có uy tín: Nam Long Group với dự án sắp triển khai là Akari City rộng 8.6ha, BCCI Khang Điền có quỹ đất và tiềm lực tài chính mạnh, Novaland với dự án Harbour City. Còn một số dự án căn hộ khác mà quý khách hàng nên quan tâm có tỷ suất lợi nhuận cao: căn hộ Heaven Riverview quận 8, Ehome 3, căn hộ Hight Intela...

Phòng kinh doanh dự án Nam Long xin tổng hợp những lưu ý ở trên khi quý khách hàng muốn đầu tư tại khu Tây Sài Gòn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Website dự án Akari City: https://www.theflora.vn/
Điện thoại: 0901467518
Nhà mẫu Akari City: mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân.
VÌ SAO CHỌN Viva Riverside?
-->