Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

Có nên mua căn hộ STCity Hóc Môn để Ở hay để Đầu Tư

Căn hộ STCity Nguyễn Ảnh Thủ Hóc Môn được chính thích khởi công vào cuối tháng 1 đầu năm 2018, và chính thức công bố, giới thiệu và tung ra thị trường vào ngày 26/8/2018, Căn hộ STCity hiện đang trong giai đoạn xây dựng và làm móng . Toàn bộ dự án nằm trên quỹ đất khá lớn, tổng quy mô dự án trên 40.000m2, sở hữu tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm 30%/tổng quỹ đất, phần đất còn lại được sử dụng với mục đích xây dựng tiện ích phục vụ cho chính cư dân tại đó.
căn hộ stcity giá rẻ
căn hộ stcity giá rẻ
Được thiết kế với 5block cao 26 tầng, tổng số căn hộ lên tới 1500 căn ,đáp ứng cho tất cả các nhu cầu về nhà ở, các căn hộ được thiết kế giao động từ 50 – 90m2 /căn hộ 1-2-3 phòng ngủ( tùy thuộc vào diện tích ), tại đây dự kiến với tổng số dân cư sinh sống trên 4000 người/1500 căn hộ được đưa vào sử dụng.

Việc sở hữu căn hộ này sẽ đem lại cho bạn một tương laic ho bạn và con trẻ sẽ có một không gian sống với nơi ở xanh mát, rộng rãi, thuận tiện đi lại về mọi vị trí, mà không sợ kẹt xe, dân trí cao. Được lựa chọn tọa lạc trên mặt tiền đường giữa giao lộ Bùi Văn Ngữ và Nguyễn Ảnh Thủ, do vậy việc di chuyển cho công việc, con em học hành sẽ rất dễ dàng mà không gặp khó khăn, cũng nhờ vị trí, nếu sở hữu căn hộ tại đây sẽ làm gia tăng thanh khoản của căn hộ.

Căn hộ STCity được tích hợp với các loại hình căn hộ đa ngành, ví dụ có thể kể tên: Shophouse, office tel, khu thương mại siêu thị , ….các tiện ích phục vụ cư dân như : hồ bơi, siêu thị mua sắm, gym , yoga, ….Có thể nói căn hộ STCity sẽ tích hợp đầy đủ các tiện ích và nhu cầu cần thiêt sử dụng hàng ngày, tạo nên một hệ thống tiện ích tiện lợi tại STcity .

Hiện tại, thị trường và nguồn cung căn hộ giá rẻ tại tp hcm đang trở nên hiếm hoi, việc tìm kiếm được một căn hộ có mức giá dưới 1 tỷ tại khu vực trên là điều không hề dễ dàng . Căn hộ STCity là sản phẩm ngoại lệ, Việc sở hữu căn hộ sẽ dễ dàng bởi căn hộ sẽ có mức giá không quá đắt, người thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu ngay được, phù hợp với khá nhiều tài chính của khách hàng hiện nay . Mức giá bán căn hộ STCity Hóc Môn khu vực Tây Bắc này được chào bán với giá bán dưới 1,1 tỷ/căn hộ . Những yếu tố trên cũng đang là chủ đề chung khiến căn hộ STCity là điểm nóng được đông đảo khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu sở hữu ngay . Căn hộ STCity sẽ là một dự án hứa hẹn mang nhiều điều bất ngờ cho khách hàng ngay tại thời điểm hiện nay.

Nếu bạn đang là người quan tâm tới dự án, đừng chần chừ, Mọi thông tin làm nên sự nóng sốt, thông tin chi tiết dự án – giá bán – mặt bằng hãy xem ngay tại đây, hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết nhất!
Nguồn: https://www.vivariversides.com/
VÌ SAO CHỌN Viva Riverside?
-->