Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Những lưu ý khi mua dự án căn hộ river park tower quận 9

Trong cuối năm 2018, chủ đầu tư Eximland sẽ bắt đầu triển khai dự án nhà ở xã hội river park tower kết hợp với căn hộ thương mại. Đây kỳ vọng sẽ là dự án làm nổi song căn hộ khu vực Phường Phú Hữu Quận 9.


Vì đây là dự án  nhà ở xã hôi, do đó trước khi bắt đầu tìm hiểu kỹ các thông tin của dự án căn hộ river park tower quận 9, Quý khách hàng vui lòng đọc một số lưu ý bên dưới đây khi mua căn hộ River Park Tower


le dong tho du an river park tower
Lễ động thổ dự án River Park Tower
Thứ nhất, dự án khi mua dự án căn hộ river park tower, quý khách hàng phải thuộc 1 trong 10 đối tượng được mua nhà ở xã hội theo đúng quy định của thông tư 20 của Bộ Xây Dựng. 

Thứ 2, khi đúng đối tượng rồi, quý khách hàng phải thỏa mãn các điều kiện như chưa có sở hữu nhà hoặc đất tại thành phố hồ chí minh. Thu nhập không đóng thuế thu nhập cá nhân thường xuyên, phải có hộ khẩu hoặc kt3 tại thành phồ chí minh. Thêm vào đó, khách hàng nếu không có hộ khẩu tại TP.HCM thì cần có hợp đồng lao động trên 1 năm và hiện tại đang tham gia bảo hiểm xã hội trên 1 năm tại TP.HCM.


Nếu thỏa cả 2 điều kiện thứ 1 và thứ 2, quý khách hàng phải làm một bộ hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội theo các mẫu đơn và giấy tờ bên công ty cung cấp. hồ sơ của khách hàng được duyệt, lúc đó khách hàng sẽ được tiến hành ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư Eximland cho dự án căn hộ river park tower quận 9.


Một lưu ý đặc biệt đối với các khách hàng mua dự án nhà ở xã hội River park tower đó là căn hộ thuộc diện nhà ở xã hội thì sau 5 năm mới được mua bán chuyển nhượng tự do. Có nghĩ là trong 5 năm đầu tiên, khách hàng mua căn hộ river park tower chỉ có thể để ở hoặc cho thuê chứ không thể bán lại kiếm lời. Sau 5 năm bán lại thì may ra.


Trên đây là một số lưu ý đối với các khách hàng có nhu cầu mua dự án nhà ở xã hội river park tower quận 9. Quý khách hàng quan tâm và cần tìm hiểu thông tin dự án căn hộ river park tower, vui lòng lien hệ hotline: 0909 539 357 hoặc truy cập trực tiếp website chủ đầu tư căn hộ River Park Tower: riverparktowerquan9.com để biết thêm thông tin chi tiết.
VÌ SAO CHỌN Viva Riverside?
-->