Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Thị trường căn hộ Tp.HCM 2020 – Nguồn cung dồi dào

Thị trường bất động sản phân khúc căn hộ chung cư tại Thành Phố Hồ Chí Minh trong năm 2020 hứa hẹn sẽ có nguồn cung dồi dào sau một thời gian bị hãm nguồn cung. Cùng điểm qua những dự án sẽ mở bán trong năm 2020 để các bạn tham khảo!

Thị trường khu nam

Thị trường căn hộ khu Nam Sài Gòn qua năm sẽ có các dự án: La Partenza đường Lê Văn Lương – Nhà Bè. Với quy mô khoảng 1.200 căn hộ với mức giá 29tr/m2 thì đây được kỳ vọng là dự án bình dân tại khu Nam. Ngoài dự án La Partenza thì khu Nam còn một số dự án khác: căn hộ Q7 Saigon Riverside, Q7 Bolevar, Sunshine Diamond River thuộc phân khúc cao cấp. Tính sơ bộ tại khu Nam sẽ cung ra thị trường khoảng 5000 căn hộ trong năm 2020.

Hình ảnh dự án La Partenza

Thị trường khu Đông

Nếu khu Nam được biết đến vì giá cả mềm so với vị trí thì khu Đông được kỳ vọng cho tỷ suất lợi nhuận cao nhờ lực đỡ của hạ tầng giao thông. Tại khu Đông và cụ thể là quận 2 và quận 9 trong năm 2020 sẽ đón nhận không dưới 20.000 căn hộ. Có thể điểm tên một số dự án căn hộ sẽ mở bán trong năm 2020: Căn hộ The Ricca đường Gò Cát quận 9 của Điền Phúc Thành – 550 căn; Dự án Hausnima đường Lò Lu, căn hộ Fresia Garden khu Đông Tăng Long của Tecco Vina, dự án Saigon Sport City của Keppel Land quận 2, Define của Capital, River park Tower quận 9. Ngoài ra, tiếp theo những dự án đang bán dở trong năm 2019 như: Gem Riverside, vinhomes Grand Park… Có thể nói, trong năm 2020 sẽ có một lượng lớn căn hộ thuộc các phân khúc phục vụ khách hàng.
Khu Đông sẽ tạo ra một làn sóng trong năm 2020 giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư ở các tỉnh quay về.

Thị trường khu Bắc

Thị trường khu Bắc Sài Gòn khá ít dự án mở bán tuy nhiên trong năm 2020 vẫn hứa hẹn với các dự án: Dự án căn hộ Picity High Park lên đến 2.577 căn hộ, Prosper 2 của Phúc Yên, STcity của STC tại Hóc Môn. Tổng quy mô thị trường tại khu Bắc Sài Gòn khoảng 6.000 căn hộ. Khu vực này được kỳ vọng tạo giá trị đầu tư tốt nhờ tuyến đường cao tốc Mộc Bài – Thành phố HCM.

Phối cảnh dự án căn hộ Picity

Thị trường khu Tây

Khu Tây Sài Gòn tuy là thị trường phát triển sau, quy mô các dự án không lớn nhưng khá nhiều dự án. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể điểm qua các khu dự án lớn tại khu Tây Sài gòn: Akari City của Nam Long, AIO City của Hoa Lâm, Jamona Eco của TTC Land, Victoria Queen bình Chánh. Ngoài ra, các dự án đang bán dở dang trong năm 2019 sẽ tiếp tục: Celadon City – Tân Phú, Saigon Asiana,  Green Town. Các dự án tại khu Tây Sài Gòn chủ yếu đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân địa phương. Khả năng đầu tư và cho thuê tại các dự án khu Tây khá hạn chế so với khu Đông.

Tiến độ dự án căn hộ Saigon Capella

Điểm qua thông tin các dự án căn hộ chung cư sẽ mở bán tại Tp.HCM trong năm 2020 hy vọng bạn có thể chuẩn bị tài chính, tìm hiểu các thông tin hành lang bên lề để quyết định đầu tư.

VÌ SAO CHỌN Viva Riverside?
-->