Đầu tư vào Gem Riverside can biet gi?

Hiện tại những khách hàng đầu tư vào căn hộ chung cư được chia thành 2 hình thức là đầu tư dài hạn và ngắn hạn lướt sóng. Tại căn hộ Gem Riverside khách hàng cần biết những thông tin liên quan để có thể lựa chọn hình thức đầu tư để được lợi nhuận tốt nhất.

Đầu tư dài hạn Gem Riverside

Trong thời gian hiện nay, hình thức đầu tư dài hạn này được khách hàng lựa chọn nhiều hơn vì tính ổn định dòng tiền và khả năng tăng giá trị của tài sản trong dài hạn vì những kích thích từ hạ tầng giao thông.

gem riverside
Phối cảnh căn hộ Gem Riverside
Xét về tính dòng tiền ổn định của dự án thì các căn hộ cho thuê từ khu Sarimi đến xa lộ Hà Nội đều có lợi nhuận khoảng 6%/năm. Lợi nhuận này bất kể vị trí, giá mua căn hộ. Nếu quý khách có đầu tư thêm nội thất cho căn hộ thì nên cộng thêm chiết khấu hư hao tài sản vào tiền thuê hàng năm. Như thế, dòng tiền đều hàng năm quý khách nhận được là 6%/năm. Nhìn nhận về giá trị tài sản trong thời gian dài khoảng 5 năm sau thì tại dự án căn hộ Gem Riverside có nhiều lực đỡ giúp giá trị tài sản tăng cao. Những lực đẩy giúp giá trị trong khu vực tăng nhanh đó là: trung tâm tài chính, chứng khoán, ngân hàng Thủ Thiêm sẽ hoàn thiện trong vòng 3 năm nữa. Tuyến đường song hành cao tốc đi vào hoạt động, hầm chui và cầu vượt từ đường cao tốc vào đường Mai Chí Thọ sẽ là lực đẩy giúp giá trị tài sản tăng cao. Theo quan sát từ trung tâm quận 1 thì giá trị của Gem Riverside sẽ tăng lên khoảng 80tr/m2 trong vòng 5 năm sau. Như thế, dòng tiền ổn định hàng năm vào giá trị tài sản tăng cao sau khi các hạng mục cơ sở hạ tầng được hoàn thiện thì Gem Riverside là khoản đầu tư dài hạn mang lại lợi nhuận cực đại cho quý khách hàng.

Đầu tư lướt sóng căn hộ Gem Riverside

Theo nhìn nhận các dự án căn hộ được chào bán tại khu Đông trong 2 quý đầu năm 2017 đều được hấp thụ 100% từ những khách hàng đầu tư là chính. Nguyên nhân chủ yếu là từ những chính sách bán hàng từ chủ đầu tư trong những lần mở bán đầu đều có chính sách khuyến mãi đối với những khách hàng này. Và đó chính là nguyên nhân khả năng hấp thụ của thị trường luôn 100%.
Nhìn nhận từ những dự án đang được bàn giao hiện tại thì những giao dịch cần bán lại khá cao. Đa số là từ những khách hàng đầu tư thứ cấp và lợi nhuận những khoản đầu tư bán lại không cao hơn so với lãi suất ngân hàng là bao nhiêu. Theo ghi nhận thì khả năng lướt sóng căn hộ chỉ có thể áp dụng ở những phân khúc trung bình và thấp. Những phân khúc này đa số tập trung tại khu Tây và Bắc Sài Gòn. Như thế, nếu khách hàng đầu tư lướt sóng trong giai đoạn này sẽ khó hơn do thị trường có nguồn cung khá nhiều và nhiều người tham gia vào thị trường này.

Lời khuyên đối với những khách hàng có ý định đầu tư tại Gem Riverside: Nếu quý khách có dòng tiền mạnh và ổn định nên đầu tư dài hạn với lợi nhuận dài hạn và ổn định. Nếu quý khách chỉ muốn lướt sóng thì phải có mối quan hệ thân thiết với chủ đầu tư để có thể nhận được những căn có thể bán nhanh tăng tính thanh khoản cho tài sản bản thân.

Phòng kinh doanh căn hộ Gem Riverside
Hotline: 0901 467 518
Website: gemriversides.org

VÌ SAO CHỌN Viva Riverside?
-->